icon 168A Ông Ích Đường, P. Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, TP. Đà nẵng         iconinfo@pandawedding.vn         iconHotline: (+84) 986 812 475

Facebook

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

Thông qua những bài học thực tiễn tất cả các kiến thức sẽ được truyền tải đến bạn một cách nhẹ nhàng nhưng sinh động từ đó bạn có thể vận dụng một cách khéo léo để có được những shoot hình ưng ý nhất. Không những thế bạn sẽ cùng nhiếp ảnh gia Panda Wedding cùng nhau làm việc, cùng nhau lên ý tưởng, cùng nhau thực hiện những bộ ảnh tuyệt vời thông qua đó tay nghề và khả năng sáng tạo của bạn sẽ dần được nâng cao và cải thiện.

Đào tạo chụp ảnh

Chụp hình

Đội ngũ giảng viên là các nhiếp ảnh gia nổi tiếng, công tác tại các studio và Đại học sân khấu điện ảnh. Phương pháp dạy học bài bản, logic. Là nơi duy nhất có những khóa học giúp nâng cao tay nghề chụp ảnh và xử lý hậu kỳ từ cơ bản đến nâng cao.

Đào tạo trang điểm

Trang điểm

Với các chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp, sau khi kết thúc khóa học, với tay nghề vững chắc và thành thạo các kỹ năng, học viên có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ beauty salon nào hoặc hoàn toàn tự tin hành nghề make up, tự mở tiệm cho riêng mình.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Họ và tên
Địa chỉ Email
Điện thoại di động
Yêu cầu